Giới thiệu chung

Trước tiên Công ty TNHH Vinh Thảo xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty TNHH Vinh Thảo là một doanh nghiệp tư nhân được thành lập từ ngày 17 tháng 4 năm 1999. Trải qua gần hai thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật tư ngành nước. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối có uy tín, tập hợp được các nguồn cung cấp trang thiết bị và vật tư nghành nước chất lượng cao trong và ngoài nước thành nguồn hàng phân phối đến tận các công trình, các nhà hàng bán buôn và các khách hàng trực tiếp.

CÔNG TY TNHH VINH THẢO

Sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp dựa trên tiêu trí: Bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng, giá cả hợp lý,nguồn hàng phong phú đầy đủ. Đưa ra những quyết sách nhanh, hợp lý. Đáp ứng nhu cầu thị trường trong từng giai đoạn. Bên cạnh đó Doanh nghiệp cũng luôn luôn xây dựng đội nhân viên bán hàng, giao hàng chuyên nghiệp. Hoàn thiện nâng cấp các phương tiện vận tải - Hệ thống kho hàng tạo động lực cho sự phát triển vững chắc và bền vững của Doanh nghiệp.

Mùa xuân là sự khởi đầu cho năm mới.

NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI

Một năm ấp ủ nhiều dự định mới, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều lĩnh vực quan trọng như nâng cấp chất lượng dịch vụ, nâng cấp hệ thống kho hàng, vận chuyển hàng hoá ống nước nhựa… đến tận chân công trình đảm bảo của quý khách hàng.

Các chủng mặt hàng kinh doanh chính của Vinh Thảo Ống Nước

Các chủng mặt hàng kinh doanh chính của Vinh Thảo:

Ống nước nhựa và phụ tùng PVC,PPR, HDPE của Công ty nhựa Thiếu niên Tiền phong.
Ống nước nhựa và phụ tùng PPR thương hiệu S&H PIPE của Công ty cổ phần nhựa S&H - khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội.
Ống thép tráng kẽm và thép đen của VINAPIPE. HOÀ PHÁT từ D15 đến D200.
Phụ tùng thép tráng kẽm ren nhập khẩu từ D15 đến D100.
Phụ tùng thép hàn Trung Quốc từ D20 đến D500.
Các loại van vòi sản xuất trong nước MIHA, MBV của Công ty cổ phần đầu tư Minh Hoà và nhập khẩu SANWA, ANA.…

Ngoài ra còn có một số chủng loại ống và phụ kiện nhập khẩu …Từ D15 đến D500.

Sản phẩm ống nước và phụ kiện

Các sản phẩm trên đều có nguồn gốc xuất sứ, tiêu chuẩn chất lượng, kiểm nghiệm đầy đủ. Tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu thoát nước, dùng trong công nghiệp Hoá chất, trong xây dựng nhà ở dân dụng, khoan nước giếng sau, tưới tiêu nông nghiệp. Có áp lực từ 5 Bar đến 25 Bar

Vinh Thảo cam kết cung cấp hàng hoá với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất (có báo giá vật tư ngành nước kèm theo). Vận chuyển đến tận chân công trình đối với các dự án khắp các miền Bắc, Trung, Nam.

Đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường đối với mặt hàng ống cấp nước sạch nhựa PPR dùng trong các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp. Công ty TNHH Vinh Thảo là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ống nước nhựaphụ tùng nhựa PPR thương hiệu S&H PIPE sản phẩm của nhà sản xuất – Công ty Cổ phần nhựa S&H. Sản xuất tại khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia lâm - Hà Nội.

Ống nước nhựa và phụ kiện nhựa S&H thực sự đem lại sức sông mới cho thị trường vật liệu xây dựng. Cấp nước sạch cho các công trình nhà ở cao và thấp tầng. Công ty Cổ phần nhựa S&H là một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa PPR ra thị trường . Các sản phẩm của công ty được sản xuất bằng nguyên liệu 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc (HYOSUNG- R200P). Các sản phẩm có ren đồng được sản xuất bằng nguyên liệu đồng có tỷ lệ cao từ 55-56% Cu. Đặc biệt sản phẩm van cửa đồng có cánh đồng mở 100% áp lực PN10 đã được xem xét cấp quyền ưu tiên và sáng chế giải pháp công nghệ do Cục sở hữu trí tuệ cấp.(có phần giới thiệu nhà máy và các tiêu chuẩn chất lượng riêng)

Ống nước nhựa và phụ kiện nhựa S&H . Ngoài ra Vinh Thảo còn là đại lý cấp 1 ống nước Tiền Phong tại Hà Nội. Vinh Thảo cung cấp vật tư ngành nước bao gồm: Nhựa tiền phong, nhuatienphong, ống nước tiền phong, ống nhựa tiền phong giá tốt nhất, báo giá ống nhựa tiền phong, ống nhựa nhiệt Tiền Phong. Van vòi Minh Hòa, cung cấp phụ tùng ngành nước.

Tags: Giới thiệu chungTổng đại lý cấp 1 nhựa Tiền Phong miền Bắc nhuatienphong

TOP