Hồ sơ năng lực

Tải hồ hơ năng lực Tại đây

Trước tiên Công ty TNHH Vinh Thảo xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH Vinh Thảo là một doanh nghiệp tư nhân được thành lập từ 17 tháng 4 năm 1999. Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại kinh doanh vật tư ngành nước.

Công ty luôn tự hào là nhà phân phối ngành nước có uy tín, tập hợp được các nguồn cung cấp trang thiết bị và vật tư ngành nước chất lượng cao trong và ngoài nước thành nguồn hàng phân phối đến tận các công trình, các nhà hàng bán buôn và các khách hàng trực tiếp

Sự tồn tại và phát triển của Công ty dựa trên tiêu chí: Bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng, giá cả hợp lý, nguồn hàng đầy đủ. Đưa ra những quyết sách hợp lý đáp ứng nhu cầu thị trường từng giai đoạn.

Bên cạnh đó Công ty cũng luôn luôn xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng, giao hàng chuyên nghiệp, hoàn thiện nâng cấp các phương tiện vận tải - hệ thống kho hàng tạo động lực cho sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp. Doanh thu hàng năm của doanh nghiệp thường xuyên tăng trưởng ổn định.a

Các chủng loại mặt hàng kinh doanh chính của Công ty:

- ống và phụ tùng nhựa PPR thương hiệu S&H từ D20 đến D110.

- ống và phụ tùng PVC, PPR, HDPE Tiền phong các kích cỡ.

- ống thép tráng kẽm, thép đen VINAPIPE, HOà PHáT từ D15 đến D100.

- Phụ tùng thép tráng kẽm D15 đến D100.

- ống thép đen, ống mạ nhập khẩu D15 đến D500.

- Phụ kiện thép hàn TQ từ D20 đến D 500.

- Các loại van vòi sản xuất trong nước, nhập khẩu SANWA. ANA, Minh Hoà…

- Ngoài ra còn có một số chủng loại ống và phụ kiện nhập khẩu……

Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ chính hãng. được lựa chọn từ những nhà sản xuất uy tín. Tiêu chuẩn chất lượng, kiểm nghiệm, kiểm định đầy đủ. Tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng các nhu cầu cấp thoát nước dùng trong công nghiệp hoá chất, trong xây dựng nhà ở dân dụng, chung cư cao tầng, khoan giếng sâu, tưới tiêu nông nghiệp có áp lực từ 5 Bar đến 25 Bar.

Đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường đối với mặt hàng ống cấp nước sạch nhựa PPR. Công ty đã là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ống nước nhựa và phụ kiện nhựa PPR mang thương hiệu S&H.

Sản phẩm của nhà sản xuất Công ty cổ phần nhựa S&H sản xuất tại Việt Nam. ống nước nhựa và phụ kiện nhựa S&H thực sự đã đem lại một sức sống mới cho thị trường vật liệu xây dựng, cấp nước sạch cho các công trình nhà ở cao và thấp tầng. S&H là một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa PPR ra thị trường.

Các sản phẩm có ren đồng đều được sản xuất từ nguyên liệu đồng có tỷ lệ cao từ 55% đến 60% Cu. Nguyên liệu nhựa 100% nguyên sinh và được nhập khẩu từ Hàn Quốc.ống và phụ kiện PPR S&H được bảo hành 10 năm.

Sản phẩm được kiểm định và cấp dấu kiểm định của trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng- Tổng cục đo lường chất lượng.Sản phẩm đạt huy chương vàng và danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.Hệ thống quản lý theo tiêuchuẩn ISO 9001 2008.

Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.Hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước - phục vụ vận chuyển đến tận công trìnhCông ty TNHH Vinh Thảo được tín nhiệm của nhiều quý khách hàng, đã cung cấp vật tư nghành nước cho nhiều công trình lớn tiêu biểu có yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao như:

- Công trình nhà máy Bia Hà Nội.

- Công trình CT1 - CT2 Trung Văn.

- Công trình Toà nhà 52 Lĩnh Nam.

- Công trình nhà cao tầng CTX2 - Mễ Trì.

- Công trình Toà nhà cao tầng Vinaconex - An Khánh.

- Công trình khu biệt thự Ecopax.

- Công trình nhà cao tầng D1- CT2 Linh Đàm.

- Công trình toà nhà PARK 8 dự án PARKHILL Time CiTy.

- Bệnh viện TW quân đội 108.

- Dự án nhà thu nhập thấp Kiến Hưng Hà Đông.

Thông tin doanh nghiệp

Công ty tnhh Vinh Thảo

Văn phòng: số 4 phố Thanh Nhàn - phường Thanh Nhàn- Quận Hai bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại: 024 38212166 ; Fax: 024 39721585.

Địa chỉ Email: dnvinhthao@gmail.com

Giấy đăng ký kinh doanh số : 028209 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 17/4/1999.

Tài khoản : 0451 000 238484

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thành Công - Hà Nội.

Do Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám đốc làm đại diện.

Mã số thuế : 0100887000.

 

Tags: Hồ sơ năng lựcTổng đại lý cấp 1 nhựa Tiền Phong miền Bắc nhuatienphong

TOP