Vinh Thảo - Nhà cung cấp phụ tùng vật tư ngành nước

Vinh Thảo ống nước, với lợi thế là đại lý cấp 1 ống nước Tiền Phong, và cũng là đơn vị sản xuất và cung cấp ống nhựa SH và phụ kiện nhựa SH. Sản phẩm có chất lượng cao và được nhiều nhà đầu tư tin dùng.

Vinh Thảo - Nhà cung cấp phụ tùng vật tư ngành nước
Vinh Thảo - Nhà cung cấp phụ tùng vật tư ngành nước

Ống nước nhựa và phụ kiện nhựa S&H thực sự đem lại sức sông mới cho thị trường vật liệu xây dựng. Cấp nước sạch cho các công trình nhà ở cao và thấp tầng. Công ty Cổ phần nhựa S&H là một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa PPR ra thị trường .

Doanh nghiệp TN TM Vinh Thảo là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ống nước nhựa và phụ tùng nhựa PPR thương hiệu S&H PIPE sản phẩm của nhà sản xuất – Công ty Cổ phần nhựa S&H. Sản xuất tại khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia lâm - Hà Nội.

Các sản phẩm trên đều có nguồn gốc xuất sứ, tiêu chuẩn chất lượng, kiểm nghiệm đầy đủ. Tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu thoát nước, dùng trong công nghiệp Hoá chất, trong xây dựng nhà ở dân dụng, khoan nước giếng sau, tưới tiêu nông nghiệp. Có áp lực từ 5 Bar đến 25 Bar

Doanh nghiệp Cam kết cung cấp hàng hoá với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất (có báo giá vật tư ngành nước kèm theo). Vận chuyển đến tận chân công trình đối với các dự án khắp các miền Bắc, Trung, Nam.

Ngoài các sản phẩm của S&H ra thì Vinh Thảo cũng cung cấp ống nước tiền phong với giá tốt nhất tại Hà Nội

Vinh Thảo cung cấp:

Ống nước nhựa và phụ tùng PVC,PPR, HDPE của Công ty nhựa Thiếu niên Tiền phong.
Ống nước nhựa và phụ tùng PPR thương hiệu S&H PIPE của Công ty cổ phần nhựa S&H - khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội.
Ống thép tráng kẽm và thép đen của VINAPIPE. HOÀ PHÁT từ D15 đến D200.
Phụ tùng thép tráng kẽm ren nhập khẩu từ D15 đến D100.
Phụ tùng thép hàn Trung Quốc từ D20 đến D500.
Các loại van vòi sản xuất trong nước MIHA, MBV của Công ty cổ phần đầu tư Minh Hoà và nhập khẩu SANWA, ANA.…

Ống nhựa Tiền phong, nhuatienphong, phụ kiện nhựa Tiền Phong, ống tráng kẽm Hòa Phát

Tags: Vinh Thảo - Nhà cung cấp phụ tùng vật tư ngành nước nhuatienphong

TOP