Ưu điểm của ống nhựa PPR, đặc điểm nổi bật của ống nước PPR.

Các đặc điểm nổi bật của ống nước PPR. Ống PPR hoàn toàn không gây độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho con người. Một điểm nổi bật của loại ống nhựa ppr là có khả năng chịu được nhiệt độ cao (110°c) áp suất lớn (25 Bar) Hoàn toàn không bị ăn mòn, chịu được các chất Axit, Bazơ và chất có độ PH cao (Tới 14).

Ưu điểm của ống nhựa PPR, đặc điểm nổi bật của ống nước PPR.
Ưu điểm của ống nhựa PPR, đặc điểm nổi bật của ống nước PPR.

Thậm chí không gây tiếng ồn và rung khi nước chảy qua Có trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển phù hợp với kết cấu nhà cao tầng, dễ lắp đặt thi công, tiết kiệm thời gian và nhân công. Bên cạnh đó ống ppr có tính dẫn điện và dẫn nhiệt thấp hơn so với đường ống kim loại, nên không gây chập điện khi có sự cố, không bị mất nhiệt với hệ thống nước nóng, không làm nước đóng băng khi lạnh.

Với các ưu điểm vượt trội kể trên, bạn có thể thấy hoàn toàn dễ hiểu tại sao ống PPR là phương án lựa chọn để thay thế ống kẽm và Ống PVC như hiện nay. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì hi vọng quý khách hàng đã có thêm một lựa chọn tốt dành cho mình. Hi vọng quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tags: Ưu điểm của ống nhựa PPR, đặc điểm nổi bật của ống nước PPR. nhuatienphong

TOP