Nhựa Tiền Phong , nhuatienphong hay ống nước Tiền Phong

Nhựa Tiền Phong , nhuatienphong hay còn gọi ống nước Tiền Phong là một sản phẩm được yêu chuộng và tin dùng tại Việt Nam. Với chỗ đứng vững chắc trên thị trường bao năm qua Nhựa Tiền Phong đã theo các nhà thầu đi mọi công trình.

Nhựa Tiền Phong , nhuatienphong hay ống nước Tiền Phong
Nhựa Tiền Phong , nhuatienphong hay ống nước Tiền Phong

Nhựa Tiền Phong Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu. Sự lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình Việt.

Công ty Vinh Thảo tổng đại lý cấp 1 Nhựa Tiền Phong , nhuatienphong hay ống nước Tiền Phong miền Bắc cung cấp, bán buôn bán lẻ ống nước tiền phong, ống nhựa tiền Phong và phụ kiện nhựa Tiền Phong và phụ kiện vật tư ngành nước khác. 

Trong thiết kế nhà cao tầng hiện đại ngày nay, các kiến trúc sư cũng đã rất khéo léo bố trí các đường ống không bị chồng chéo, nhưng để cấp nước từ đường ống chính sang các nhánh phụ thông thường mượt mà hơn, tiết kiệm vật tư và thời gian thi công nhanh hơn thì sản phẩm chính là một giải pháp toàn diện, đảm bảo độ thông thuỷ và độ bền cho toàn bộ công trình. 

Ống PPR hay có tên gọi khác là ống nhiệt được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh Polypropylene Random Copolymers cao phân tử nên có khả năng chịu nhiệt cao đến 95 độ C và có thể thay đổi màu theo thị hiếu ngừoi tiêu dùng nhưng phổ biến là màu trắng, xanh, xám.

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng ống là không chống được tia cực tím, do vậy, Nhựa Tiền Phong đã nghiên cứu, sản xuất ra hai loại ống PPR (màu trắng hoặc xanh lá) và PPR 2 lớp chống tia UV (màu xanh dương) để khách hàng có thể sử dụng đồng bộ trong nhà và ngoài trời. 

Bên cạnh đó, trên thân ống sẽ có những đường chỉ màu đỏ hoặc màu xanh và không phải ngẫu nhiên xuất hiện trên ống mà là ngôn ngữ ký hiệu cho các bác thợ sử dụng đúng chức năng, nâng cao độ bền cho công trình. Ý nghĩa của những sợi chỉ đó là: 

- Thuận tiện cho việc thi công, lắp ghép với phụ tùng

- Màu xanh: ống PN 10, hay dùng trong phòng tắm, thường dùng để dẫn nước lạnh.  

- Màu đỏ: ống PN 16, 20, 25 thường dùng để dẫn nước nóng và nhưng chỗ tăng áp, bơm nước trong toà nhà. 

Ống PPR không bị mài mòn bởi các ion nước và các loại hóa chất như axit hay bazo và mối nối bằng hàn nhiệt không bị nứt vỡ do vậy rất thích hợp lắp đặt âm tường và thay thế cho các loại ống thép tráng kẽm, ống kim loại.... 

Hiện sản phẩm có đa dạng các kích cỡ, phù hợp kết nối ống PPR có DN từ 20-63mm bằng phương pháp hàn dán và dùng để cấp nước nóng, nước lạnh trong các công trình dân dụng, công nghiệp và các hệ thống điều hoà.  

Nhựa Tiền Phong , nhuatienphong hay ống nước Tiền Phong

 

Tags: Nhựa Tiền Phong , nhuatienphong hay ống nước Tiền Phong nhuatienphong

TOP