Ông cấp nước pccc trong hệ thống ống dẫn nước phòng cháy chữa cháy

Công ty TNHH thương mại Vinh Thảo chuyên cung cấp các loại vật tư ngành nước, ống cấp nước phòng cháy chữa cháy (PCCC) phục vụ hệ thống phòng chữa cháy. van vòi và phụ kiện ống nước phòng cháy chữa cháy.

Ông cấp nước pccc trong hệ thống ống dẫn nước phòng cháy chữa cháy
Ông cấp nước pccc trong hệ thống ống dẫn nước phòng cháy chữa cháy

Ngày nay, có nhiều hiểm họa to lớn thường trực có thể xảy ra với con người, trong đó thì hỏa hoạn cũng là một trong những mối nguy hiểm mà chúng ta cần phải đề phòng nhất. Hậu quả mà nó gây ra cho chúng ta là rât to lớn, và rất khó có thể lường trước được.

Do đó vấn đề mà chúng tôi muố đề cập ở đây phòng cháy chữa cháy. Chúng ta cần có cảnh giác cao về pḥòng cháy, chữa cháy ( PCCC). Chúng ta cần trang bị đầy đủ những phương tiện pḥòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có sự cố xảy ra. 

Chỉ có những hệ thống cấp nước cứu hỏa được thiết kế đúng đắn, ống nước PCCC chịu áp lực cao, ổn định và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho cao ốc, nhà xưởng , kho hàng quý giá,công trình, ngôi nhà thân yêu của bạn một cách chắc chắn khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra

Ống Nước PCCC

Trong hệ thống PCCC, chúng ta không thể không nói đến một nhân tố quan trong đó là đường ống cấp nước PCCC (hệ thống Phòng cháy chữa cháy). Làm nhiệm vụ dẫn nước từ bể nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hoả khi xảy ra các đám cháy trong toà nhà, nhà xưởng hay kho hàng.

Bởi vậy ống cấp nước PCCC cũng phải chịu áp lực cao để có thế cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập lửa.

Đó là 2 loại ống PCCC thông dụng dùng cho hệ thống cấp nước phòng cháy chữa cháy :

1 - Ống nhựa HDPE - Tiền Phong chịu áp lưc từ 6 bar -> 20 bar

2 - Ống thép mạ Kẽm - Hòa Phát sản xuất theo tiêu chuẩn BS

Vinh Thảo ống nước cung cấp sản phẩm ống và phụ kiện HDPE do Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong sản xuất. 

Vinh Thảo - Đại lý nhựa tiền phong ,, Ngành cấp thoát nước, Giá ống mạ kẽm, Ống gân HDPE 2 vách , Tiêu chuẩn ống nhựa, Ống cấp nước PCCC, Giá ống gân xoắn, Đường ống dẫn nước, Ống nước nóng lạnh,Nhà cung cấp ống nhựa Tiền Phong , Giá ống nhựa PPR , Catalogue ống nhựa, Ống cấp thoát nước, Ống nhựa xoắn HDPE, Giá ống nhựa PVC, Ống nước nhựa, Ống nước tự chẩy, Ống luồn dây điện, Giá ống nhựa HDPE, Phụ kiện ống nhựa, Vật tư ngành nước, Ống nhựa chịu nhiệt, Bảng giá ống nhựa,Đại lý nhựa tiền phong, ống nhựa tiền phong, ống thoát nước tiến phong, báo giá ống nhựa tiền phong, ống nhựa chịu nhiệt tiền phong, bảng giá ống nước tiền phong, nhựa tiền phong, nhuatienphong, ống cấp thoát nước tiền phong, đại lý nhựa tiền phong tại hà nội, đại lý số 1 nhựa tiền phong, 

Tags: Ông cấp nước pccc trong hệ thống ống dẫn nước phòng cháy chữa cháy nhuatienphong

TOP