Báo giá giá ống nhựa PVC Tiền Phong

Bạn đang có nhu cầu sử dụng ống nhựa PVC Tiền Phong chính hãng đúng giá. Công ty Vinh Thảo sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất thị trường cho quý khách qua số điện thoại 024.3821 2166

Báo giá giá ống nhựa PVC Tiền Phong
Báo giá giá ống nhựa PVC Tiền Phong

Thông tin về sản phẩm ống nhựa PVC C1 Tiền Phong

Ống nhựa PVC C1 Tiền Phong là sản phẩm chất lượng của công ty nhựa thiếu niên Tiền Phong. Đây là dòng sản phẩm lọt top 20 sản phẩm nổi tiếng Việt Nam và đạt được cúp vàng chất lượng quốc gia. Ống nhựa PVC C1 Tiền Phong có đường kính ống là 90mm và có giá bán lẻ tham khảo khoảng 43.877đ/m.

Bên cạnh đó ống nhựa PVC C1 Tiền Phong còn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn 1425-2:2009 nên thích hợp với mọi hình thức thi công chìm và nổi. Sản phẩm phù hợp với công trình dẫn nước sinh hoạt nhỏ lẻ hoặc chung cư mini, nhà trọ. Ưu điểm của sản phẩm là có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, có đầy đủ phụ kiện đi kèm nên mang tới rất nhiều thuận lợi cho công tác lắp đặt và thi công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán cung ứng sản phẩm ống nhựa PVC C1 Tiền Phong. Tuy nhiên để giảm thiểu nguy cơ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quý khách hàng nên tìm đến các Đại lý cấp 1 của Nhựa Tiền Phong như Công ty TNHH Vinh Thảo. 

Ngoài dòng sản phẩm ống nhựa PVC thì quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm ống nhựa khác thuộc thương hiệu ống nhựa Tiền Phong như: ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa PPR hai lớp chống tia UV, ống nhựa HDPE…Đi cùng với các dòng sản phẩm này là đầy đủ phụ kiện ống nhựa Tiền Phong chuẩn chất lượng nên tin chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng và chọn mua ống nhựa PVC Tiền Phong

Thông tin chi tiết về sản phẩm ống nhựa Tiền Phong nói chung và ống nhựa PVC Tiền Phong nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 024.3821 2166 

Tags: Báo giá giá ống nhựa PVC Tiền Phong nhuatienphong

TOP