Vinh Thảo ống nước cung cấp ống nước nhựa

Đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường đối với mặt hàng ống cấp nước sạch nhựa PPR dùng trong các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp. Công ty TNHH Vinh Thảo là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ống nước nhựa Tiền Phong và phụ tùng nhựa Tiền Phong, nhựa PPR thương hiệu S&H PIPE.

Vinh Thảo ống nước cung cấp ống nước nhựa
Vinh Thảo ống nước cung cấp ống nước nhựa

Thương hiệu S&H PIPE sản phẩm của nhà sản xuất – Công ty Cổ phần nhựa S&H. Sản xuất tại khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia lâm - Hà Nội.

Ống nước nhựa và phụ kiện nhựa S&H thực sự đem lại sức sông mới cho thị trường vật liệu xây dựng. Cấp nước sạch cho các công trình nhà ở cao và thấp tầng. Công ty Cổ phần nhựa S&H là một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa PPR ra thị trường .

Các sản phẩm của công ty được sản xuất bằng nguyên liệu 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc (HYOSUNG- R200P). Các sản phẩm có ren đồng được sản xuất bằng nguyên liệu đồng có tỷ lệ cao từ 55-56% Cu.

Đặc biệt sản phẩm van cửa đồng có cánh đồng mở 100% áp lực PN10 đã được xem xét cấp quyền ưu tiên và sáng chế giải pháp công nghệ do Cục sở hữu trí tuệ cấp.(có phần giới thiệu nhà máy và các tiêu chuẩn chất lượng riêng)

Ngoài ra Vinh Thảo còn là đại lý cấp 1 ống nước Tiền Phong tại Hà Nội. Vinh Thảo cung cấp vật tư ngành nước bao gồm: Nhựa tiền phong, nhuatienphong, ống nước tiền phong, ống nhựa tiền phong giá tốt nhất, báo giá ống nhựa tiền phong, ống nhựa nhiệt Tiền Phong. Van vòi Minh Hòa, cung cấp phụ tùng ngành nước.

Để có BẢNG BÁO GIÁ VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC và 

Bảng Giá Ống Gân Sóng HDPE 2 Lớp

Bảng Báo Giá Ống Nhựa Và Phụ Tùng PPR Tiền Phong

Bảng Báo Giá Ống Nhựa Xoắn HDPE 1 Lớp

Bảng Báo Giá Ống Nhựa HDPE PE100

Bảng Báo Giá Phụ Kiện Ống Nhựa HDPE

Quý khách vui lòng xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH VINH THẢO

Đại lý số 1 Miền Bắc ống nhựa Tiền Phong, ống nước Tiền Phong

Địa chỉ: Số 4 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 024.3821 2166 - Hotline: 091.335.0360

Email: dnvinhthao@gmail.com

Website: vinhthaoongnuoc.com.vn

Tags: Vinh Thảo ống nước cung cấp ống nước nhựa nhuatienphong

TOP