Cung cấp Ống nhựa Upvc, ống nhựa cấp thoát nước Tiền Phong

Vinh Thảo là nhà cung cấp óng nhưa Upvc, ống nhựa cấp thoát nước tiền phong uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất.

Cung cấp Ống nhựa Upvc, ống nhựa cấp thoát nước Tiền Phong
Cung cấp Ống nhựa Upvc, ống nhựa cấp thoát nước Tiền Phong

Như quý vị đã biết ống Nhựa uPVC Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 1452:2009, có chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, chính vì thế chúng tôi cam kết dịch vụ và sản phẩm tốt nhất của ống nhựa tiền phong đến khách hàng, và một lần nữa khẳng định Vinh Thảo ống nước là lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực cung cấp sản phẩm cấp thoát nước trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Nhựa uPVC Tiền Phong với những ưu điểm sau: 

Ống nước nhựa uPVC có chất lượng và độ bền tốt nhất trong các loại ống nhựa cấp nước sạch,thoát nước thải, ống thoát nước mưa, thoát nước trong nhà,ngoài nhà, thoát nước công trình...có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn.

Chính vì thế nó là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng.  Bề mặt trong của ống PVC cực kỳ trơn tru, không hỗ trợ sự phát triển của các chất độc hại hoặc mùi hôi thối. Điều này là tối quan trọng trong việc vận chuyển,dẫn nước sạch đến các khu dân cư và đô thị... 

Ống nhựa uPVC của công ty Cp Nhựa Tiền Phong sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Việt Nam và các nước trong khu vực. Các loại ống nhựa Tiền Phong u.PVC có đường kính từ Ø 21mm đến Ø 800mm. Phù hợp với mọi loại công trình khác nhau để có sự lựa chọn tối ưu nhất cho từng khách hàng 

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hay thắc mắc về các sản phẩm, xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI VINH THẢO

Đại lý số 1 Miền Bắc ống nhựa Tiền Phong, ống nước Tiền Phong

Địa chỉ: Số 4 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 024.3821 2166 - Hotline: 091.335.0360

Email: dnvinhthao@gmail.com

Website: vinhthaoongnuoc.com.vn

Tags: Cung cấp Ống nhựa Upvc, ống nhựa cấp thoát nước Tiền Phong nhuatienphong

TOP