Cách phân biệt ống PPR chính hãng

Ống PPR chịu nhiệt là cái tên quen thuộc được nhiều người biết đến, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng và các lĩnh vực thuộc ngành cấp thoát nước. Các sản phẩm ống chịu nhiệt PPR ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã chứng tỏ rõ được tầm quan trọng trong cuộc sống của con người và trong các công trình xây dựng.

Cách phân biệt ống PPR chính hãng
Cách phân biệt ống PPR chính hãng

Tuy nhiên liệu rằng trên thị trường các sản phẩm đa dạng, có hay không các sản phẩm ống PPR là hàng giả, hàng nhái. Vinh Thảo ống nước sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn đồng thời hạn chế được hiện tượng mua phải hàng kém chất lượng.

Ống PPR tiền phong-

ỐNG PPR – LIỆU CÓ CÁC SẢN PHẨM HÀNG NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG 

Với một thị trường đa dạng mẫu mã cũng với sự cạnh tranh cao, ngày nay các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR đã có những phiên bản nhái với hình thức không khác nhiều so với hàng chính hãng. Nếu bạn là người không phải trong ngành thì việc mua phải hàng giả, hàng nhái là điều rất dễ xảy ra.

Những chiêu trò chủ yếu của người sản xuất và bán hàng kém chất lượng rất đa dạng nhưng chỉ có một mục đích là trục lợi cá nhân. Vì vậy bạn cần tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định chính xác khi chọn mua ống nhựa cho công trình của mình trong mọi tình huống. 

ĐIỂM QUA NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA CÁC LOẠI ỐNG PPR KÉM CHẤT LƯỢNG 

Màu sắc ống có dấu hiệu nhạt và dại hơn bình thường (bởi ống thật có màu sắc rất tươi mới, màu nhìn thật hơn nhờ chất liệu 100% không bị pha tạp) 

Logo, chữ bị mờ hoặc thông tin không rõ ràng.

Đối với các sản phẩm hàng giả thì các thông số công bố thường có sự không rõ ràng và ăn khớp với nhau.

Màu chữ mờ, rất dễ mất qua một thời gian ngắn sử dụng. 

Sản phẩm không có các loại giấy tờ chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sức, các cam kết chất lượng đến từ nhà bán hàng hoặc cam kết không rõ ràng, đầy đủ. 

Sản phẩm có nhiều phần nhựa thừa nhô ra ngoài.

Đối với tất cả các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR chính hãng thì điều này dường như là không có hoặc có rất ít. 

Tags: Cách phân biệt ống PPR chính hãng nhuatienphong

TOP