Báo giá nhựa tiền phong 2023

Công ty Vinh Thảo là đại lý số 1 Nhựa Tiền Phong miền Bắc và là tổng lại lý ống nước Tiền Phong tại Hà Nội. Chúng tôi luôn báo giá ống nhựa và phụ kiện nhựa tiền phong chính xác nhất. Sau đây là Báo giá nhựa tiền phong 2023

Báo giá nhựa tiền phong 2023
Báo giá nhựa tiền phong 2023

BÁO GIÁ NHỰA TIỀN PHONG

Để có được báo giá nhựa Tiền Phong và phụ tùng nhựa Tiền Phong thì không khó nhưng tìm ra nhà cung cấp uy tín để có được báo giá chính xác không phải tìm nhiều thì hãy yên tâm vào Báo giá nhựa tiền phong 2023 . của Công ty Vinh Thảo. 

Công ty Vinh Thảo là đại lý số 1 Nhựa Tiền Phong miền Bắc và là tổng lại lý ống nước Tiền Phong tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng nhựa Tiền Phong và phụ tùng vật tư ngành nước với giá thành tốt nhất, sản phẩm luôn mới và chính hãng. Đừng chần chừ gì mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất. 

Sau đây là Báo giá nhựa tiền phong 2023 Nhấn vào đây để có báo giá Nhựa Tiền Phong. 

Vinh Thảo luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng của mình. Chúng tôi có các dịch vụ hỗ trợ sau:

  1. Miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình 
  2. Miễn phí đổi trả hàng 
  3. Tư vấn miễn phí 
  4. Bảo hành miễn phí 
  5. Triết khấu cao 

Vinh Thảo ống nước báo giá ống nhựa Tiền Phong 2023 Đúng giá, Chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng 

giấy chứng nhận hợp chuẩn nhựa tiền phong

 

Ống nhựa Tiền Phong là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phụ tùng nhựa gắn liền với 60 năm phát triển của đất nước với hơn 10.000 mã sản phẩm. Công ty TNHH Vinh Thảo là nhà phân phối cho các sản phẩm nhựa Tiền Phong. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá ống nhựa Tiền Phong mới nhất và các thông tin hữu ích về thương hiệu sản phẩm này để quý khách có thể tham khảo.

1. Giới Thiệu Công ty nhựa Tiền Phong

Công ty cổ phần nhựa thiếu niên Tiền Phong là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại ống nhựa và phụ tùng ống nhựa phục vụ cho ngành xây dựng, công ngiệp, nông – lâm – ngư nghiệp. Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong được sản xuất trên các dây chuyền máy móc hiện đại của Đức, Áo , Hàn quốc, Italia… Nhựa Tiền Phong vẫn luôn không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất bởi vậy giá ống nhựa Tiền Phong rất hợp lý đi kèm với chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao.

Ống nhựa Tiền Phong được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực:

2. Ống nhựa Tiền Phong có mấy loại?

Ống nhựa Tiền Phong là một trong những thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay, công ty cũng nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng với mức giá ống nhựa Tiền Phong khác nhau. Hiện nay Tiền Phong có 3 dòng sản phẩm chính là: Ống nhựa PVC, HDPE và ống nhựa PPR.

2.1. Ống nhựa PVC Tiền Phong

PVC là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinyl clorua (CH2=CHCl). Ống nhựa PVC Tiền Phong gồm 2 loại đó là: ống nhựa PVC cứng (hay còn gọi là ống uPVC) và ống nhựa PVC mềm. Sự khác nhau giữa ống nhựa PVC cứng và ống nhựa PVC mềm là trong công thức phối trộn sử dụng chất hóa dẻo. Chất hóa dẻo thường dùng là dầu hóa dẻo DOP để tạo ra ống nhựa PVC mềm. Dưới đây là thành phần cụ thể của 2 loại ống nhựa này.

Ống nhựa PVC cứng: có thành phần bao gồm: bột nhựa PVC với chỉ số K là 65 – 66, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn nội, chất bôi trơn ngoại, chất trợ gia công, chất độn,…

Ống PVC Tiền Phong mềm: thành phần bao gồm: bột nhựa PVC (k65 – k66), chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, bột màu, chất hóa dẻo,…

Các loại ống nhựa tiền phong, ống nhựa tiền phong có mấy loại

Ống nhựa PVC Tiền Phong

2.2. Ống nhựa HDPE Tiền Phong

HDPE là tên viết tắt của Hight Density Poli Etilen. Và được tạo ra từ quá trình trùng phân tử poliEtilen dưới áp suất thấp với các xúc tác như: crom/silic catalyst,… Được sử dụng để sản xuất một số sản phẩm như: túi nilon, ống nhựa HDPE,  vật dụng bằng nhựa,..

Ống nhựa HDPE Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn: DIN 8074 : 1999-08  &  DIN 8075 : 1999-08 ;  ISO 9001:2008. Sản phẩm cực kì bền bỉ, không bị ăn mòn và gỉ sét bởi các loại hóa chất, không bị lão hóa bởi nhiệt độ và tia cực tím, chịu được độ va đập rất tốt, lại có độ uốn dẻo nên chịu được tải trọng cao. Ống nhựa HDPE Tiền Phong có một số ưu điểm sau:

2.3. Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR Tiền Phong được làm từ Polypropylene Random Copolymers phù hợp với điều kiện môi trường có nhiệt độ cao (70- 110 độ C) và áp suất 25 Bar. Đây là loại nhựa “sạch” cho nên Châu Âu và nhiều nước trên thế giới đã sử dụng ống nhựa loại này thay thế cho hệ thống cấp thoát nước. Sử dụng thích hợp cho nhiều loại phụ kiện ống nước Tiền Phong.Hiện nay trên thị trường ống nhựa PPR có 4 loại:

Ống nhựa PPR PN10: dùng cho hệ thống nước lạnh

Ống nhựa PPR PN16: dùng cho cả hệ thống nước lạnh và nóng

Ống nhựa PPR PN20: dùng riêng cho hệ thống nước nóng

Ống nhựa PPR PN25: dùng cho các vùng có áp suất cao và khí hậu lạnh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ : 

CÔNG TY TNHH VINH THẢO

Đại lý số 1 Miền Bắc ống nhựa Tiền Phong, ống nước Tiền Phong

Địa chỉ: Số 4 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: dnvinhthao@gmail.com Website: vinhthaoongnuoc.com.vn

Điện thoại: 024.3821 2166 - Hotline: 091.335.0360

Vinh Thảo cung cấp vật tư ngành nước bao gồm: Nhựa tiền phong, nhuatienphong, ống nước tiền phong, ống nhựa tiền phong giá tốt nhất, báo giá ống nhựa tiền phong, ống nhựa nhiệt Tiền Phong. Van vòi Minh Hòa, cung cấp phụ tùng ngành nước.

Tags: Báo giá nhựa tiền phong 2023 nhuatienphong

TOP