Ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong

Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong chống tia cực tím, chịu được nhiệt độ cao rất thích hợp sử dụng cho lắp đặt ngoài trời, an toàn và thân thiện với môi trường. Dưới đây là ​​​​​​​9 điểm nổi bật của ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong

Ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong
Ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong

Tại Việt Nam, đang phân phối phổ biến có  nhiều loại ống cấp thoát nước với các chất liệu như kẽm, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống nhựa PVC. Tuy nhiên, ống nhựa chịu nhiệt tiền Phong PPR mới xuất hiện trên thị trường thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn khách hàng, nhà thầu xây dựng nhờ nhiều đặc tính rất ưu việt so với các loại ống nước khác. Vậy sản phẩm này có gì nổi bật? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

ưu điểm của ống nhựa nhiệt Tiền Phong

Ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong

Ưu điểm đặc biệt của ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong

1. Không độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phòng và các phụ kiện PPR là sản phẩm thuộc vật liệu xây dựng xanh giúp bảo vệ môi trường. Ống nhựa PPR đã được kiểm duyệt bởi các cơ quan trách nhiệm theo quy định bắt buộc  DIN 8078:1196 và P 9421 liên quan đến sự vận chuyển đảm bảo an toàn cho nước sạch. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại ống này trong hệ thống cấp nước sạch và tinh khiết.

2. Chịu được nhiệt và áp lực cao: Bề mắt sản phẩm được thiết kế phẳng nên tình trạng mất áp lực nước đi qua phụ kiện ống sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất. Các sản phẩm ống và phụ kiện PPR từ đó có thể chịu được áp suất ngay cả khi nhiệt độ lên đến 110 độ C.

3. Không gây ồn và rung khi có dòng nước chảy qua: Ống nhựa chịu nhiệt PPR và phụ kiện có đặc điểm cách âm âm cao hơn so với những loại ống kẽm thông thường nên hạn chế được tiếng ồn khi nước chảy qua.

4. Các mối nối bền vững không gây rò rỉ: Các khớp nối trên ống được nối với nhau bằng nhiệt. Một mối nối được hàn bằng nhiệt có thể được hoàn tất trong vòng vài giây. Chính vì vậy, ống và phụ kiện có thể nối với ống kim loại và các vật liệu thuộc ngành nước phụ kiện có ren.

5. Sản phẩm không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng, bề mặt luôn trơn láng: ống nhự chịu nhiệt Tiền Phong ở bề mặt và trong ngoài thành ống đều trơn láng nên chống được việc đóng cặn, mài mòn phụ kiện và loại trừ được khả năng gỉ rét như các ống kim loại khác trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể loại bỏ được các tạp khuẩn và không đóng rêu. Đây chính là tính đối kháng với các loại hóa chất như: sulphate, clorua,… các chất này có mặt trong hệ thống cung cấp nước và giếng bơm nước.

6. Sản phẩm ống hàn nhiệt: ống có tính linh động cao thuận tiện cho lắp đặt, và sự có mặt của than hoạt tính nên có thể hạn chế được những ảnh hưởng của tia tử ngoại.

7. Tính dẫn điện và nhiệt thấp: So với loại ống và phụ kiện kim loại  khác trên thị trường thì hệ số dẫn nhiệt của ống chịu nhiệt Tiền Phong PPR chỉ 0,5%. Cũng chính vì tính dẫn điện và nhiệt thấp nên đạt hiệu quả cao khi sử dụng cho loại ống nước nóng.

8. Dễ thi công lắp đặt, dễ vận chuyển: ống nhựa có trọng lượng bằng 1/8 trọng lượng ống kim loại nên rất dễ vận chuyển trong quá trình lắp đặt sản phẩm. Đặc biệt nó còn có thể chịu được áp lực trong 5 mpa (50kg/cm2) nên sản phẩm rất dễ uốn nắn và chống va đập mạnh khá tốt.

9.  Tuổi thọ trung bình của ống chịu nhiệt Tiền Phong lên đến trên 50 năm: Dưới các điều kiện lắp đặt theo tiêu chuẩn và vận hành bình thường, tuổi thọ của ống phụ kiện PPR kéo dài trên 50 năm.

Ống PPR hiện đã thay thế cho ống kim lọai từ sắt, thép, kẽm, nhôm và thay thế luôn cho một số ống nhựa tổng hợp từ polymer như ống nhựa uPVC, cPVC, HDPE và ABS. Ống PPR (PolyPropylene Random) hay còn gọi là ống nhựa chịu nhiệt hoặc ống nhựa hàn, ống nước nóng. Ống này có nhiều ưu điểm như: chịu được nhiệt độ, áp lực cao, chịu va đập mạnh và uốn dẻo tốt. Hiện nay ống PPR là vật liệu tốt và rẻ nhất cho ứng dụng cấp nước, đặc biệt là cấp, tải nước nóng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH VINH THẢO

Đại lý số 1 Miền Bắc ống nhựa Tiền Phong, ống nước Tiền Phong

Địa chỉ: Số 4 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 024.3821 2166 - Hotline: 091.335.0360

Email: dnvinhthao@gmail.com - Website: vinhthaoongnuoc.com.vn

Vinh Thảo cung cấp vật tư ngành nước bao gồm: Nhựa tiền phong, nhuatienphong, ống nước tiền phong, ống nhựa tiền phong giá tốt nhất, báo giá ống nhựa tiền phong, ống nhựa nhiệt Tiền Phong. Van vòi Minh Hòa, cung cấp phụ tùng ngành nước.

Công ty Vinh Thảo là Đại lý số 1 nhựa tiền phong , Đại lý số 1 nhựa tiền phong Miền Bắc, tổng đại lý nhựa Tiền Phong miền Bắc ,  tổng đại lý nhựa Tiền Phong , Đại lý số 1 ống nhựa Tiền Phong , Đại lý số 1 ống nhựa nhiệt Tiền Phong , Đại lý số 1 phụ kiện nhựa Tiền Phong , Tổng đại lý phụ kiện nhựa Tiền Phong , Đại lý số 1 phụ kiện nhựa Tiền Phong miền bắc, tổng phụ kiện nhựa Tiền Phong miền bắc

Tags: Ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong nhuatienphong

TOP