Thư chúc tết xuân Giáp Thin

Lời đâu tiên Thay mặt Công ty TNHH Vinh Thảo, tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành công.

Thư chúc tết xuân Giáp Thin
Thư chúc tết xuân Giáp Thin

Kính gửi quý khách hàng

Năm vừa qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ lãnh đạo, nhân viên Công ty Vinh Thảo, cùng với đó là sự tin tưởng, ủng hộ giúp đỡ của khách hàng đã giúp chúng tôi vượt qua những thách thức, ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

Chính niềm tin yêu của quý vị, Công ty Vinh Thảo đã có được động lực to lớn để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

Nhân dịp xuân mới, thay mặt toàn thể Ban Lãnh đạo, nhân viên Công ty Vinh Thảo, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc mừng năm mới. Kính chúc quý khách hàng cùng người thân có một năm mới an khang, thịnh vượng, mọi sự như ý.

Đồng thời, cảm ơn quý khách trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng chúng tôi. Để đáp lại sự tin yêu của quý khách Công ty Vinh Thảo cam kết sẽ cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất. 

Mục tiêu của Công ty Vinh Thảo là không ngừng phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ nhằm tạo dựng sự chuyên nghiệp, uy tín và niềm tin đến khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Một lần nữa, Công ty Vinh Thảo xin được chúc quý khách và gia đình đón một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Chúc cho sự hợp tác, tin tưởng của công ty và khách hàng luôn bền chặt.

Trân trọng!"

Công ty TNHH Vinh Thảo

Tags: Thư chúc tết xuân Giáp Thin nhuatienphong

TOP